Giỏ hàng

Đánh giá tổng quát cái nhìn chung về tất cả sản phẩm OEM nhập khẩu tại phụ kiện điện thoại giá rẻ

Tìm bài viết
Chuyên mục bài viết
content contributor

Nên Tặng Quà Gì Cho Khách Hàng?

Có thể nói, việc tặng quà cho khách hàng đã trở thành một chiến lược kinh doanh không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Tùy thuộc vào ngân sách cũng như sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp mà giá trị quà tặng có thể lớn hoặc nhỏ. Tuy nhiên, để chiến lược kinh doanh trở nên hiệu quả, có thể duy trì mối quan hệ trong làm ăn (đối với đối tác, khách hàng là doanh nghiệp) hoặc tri ân khách hàng, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm/sử dụng dịch vụ (người tiêu dùng) và thực hiện chiến lược Marketing hiệu quả thì doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng theo các tiêu chí cụ thể

Đọc thêm ...
content contributor

Ngày Quốc Tế Đàn Ông Nên Tặng Quà Gì?

Với thế giới, ngày Quốc tế Đàn ông khá phổ biến nhưng ở Việt Nam, ngày này vẫn còn ít được nhiều người biết đến. Ở thế giới, 19/11 được chọn làm ngày Quốc tế Nam giới và được Liên Hiệp Quốc cùng các quốc gia chấp nhận.

Đọc thêm ...
content contributor

Review Tai Nghe True Wireless Bluetooth 5.2 MNAG02

Tai nghe MNAG02 được thiết kế dạng in – ear với eartip ôm sát tai tăng độ bám vào vành tai khiến tai nghe khó rơi ra ngoài khi người sử dụng tai nghe tham gia vào các hoạt động vận động mạnh như chạy bộ, đạp xe, tập gym… Thiết kế thông minh cùng trọng lượng tai nghe nhỏ giúp giảm áp lực lên tai. Khi đeo tai nghe có cảm giác thoải mái, trường hợp sử dụng tai nghe trong thời gian dài cũng không gây ra cảm giác khó chịu hay đau ở tai.

Đọc thêm ...
content contributor

Quà Tặng Quốc Tế Đàn Ông

Trái ngược với các chị em phụ nữ khi họ có thể nhận những món quà trên nhiều phương diện như theo sở thích, tính năng sử dụng hay trang trí không gian, nam giới thường ưa thích những vật dụng có công năng sử dụng cao. Những vật dụng như thế sẽ có thể hỗ trợ cuộc sống, làm việc, giải trị hoặc hỗ trợ phong thủy,… giúp cuộc sống của họ tốt hơn, công việc có nhiều thăng tiến hơn.

Đọc thêm ...
Hết bài viết

Tham gia đại lý phân phối?

Hãy Đăng Ký Tham Gia Ngay Hôm Nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn