Giỏ hàng

Có nên chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Tết Cao Cấp?

Có phải bạn đang băn khoăn: Tại sao tặng quà công ty lại là một cách để phát triển doanh nghiệp? Quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp đắt tiền - đó chẳng phải là những khoản chi không cần thiết hay sao? Tôi nên tập trung vào việc cắt giảm chi phí và thúc đẩy doanh thu của mình thay vì mua quà tặng?

Mục lục

Bạn đang suy nghĩ về các chiến lược tăng trưởng khả thi cho doanh nghiệp của mình trong năm mới? Vậy bạn đã nghĩ đến việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp như một giải pháp marketing và xây dựng doanh thu bền vững chưa? Những nội dung trong bài viết dưới đây sẽ gợi mở nhiều ý tưởng hơn để giúp bạn chọn được món quà tặng Tết như ý nhất. Cùng theo dõi nhé!

Những boăn khoăn thường gặp của doanh nghiệp

Có phải bạn đang băn khoăn: Tại sao tặng quà công ty lại là một cách để phát triển doanh nghiệp? Quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp đắt tiền – đó chẳng phải là những khoản chi không cần thiết hay sao? Tôi nên tập trung vào việc cắt giảm chi phí và thúc đẩy doanh thu của mình thay vì mua quà tặng?

Vậy thì, Bạn đã nhầm! Tặng quà là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn. Mỗi chúng ta đều cảm giác phấn khích khi nhận được quà. Điều tương tự cũng xảy ra với khách hàng và nhân viên khi họ nhận được quà tặng của công ty hoặc tổ chức.

Nhiều cơ quan doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ chiến lược quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong những năm qua. Kinh nghiệm tặng quà đã nâng cao thương hiệu của họ và thúc đẩy sự phát triển trong dài hạn.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể hưởng lợi từ chiến lược này. Làm thế nào điều này có thể xảy ra? Hãy theo dõi tiếp các chiến lược tặng quà của công ty có thể phát triển doanh nghiệp của bạn vào năm mới.

Có nên chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Tết Cao Cấp?
Có nên chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Tết Cao Cấp?

Làm thế nào Quà tặng doanh nghiệp có thể phát triển công ty của bạn?

Có nhiều cách khác nhau để tặng quà doanh nghiệp Tết cao cấp có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Bao gồm:

 1. Tăng cường mối quan hệ với khách hàng
 2. Tăng năng suất
 3. Nâng cao uy tín thương hiệu
 4. Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Hãy xem từng yếu tố trên có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn như thế nào. Tìm hiểu chi tiết nhé!

Tăng cường mối quan hệ với khách hàng

63% công ty coi việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp là một yếu tố giúp họ cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình. Nhiều công ty đang ngày càng sử dụng việc tặng quà như một phần của chiến lược tiếp thị kết nối mối quan hệ.

Hiệu quả của nó nằm ở chỗ, khi bạn gửi một món quà cho người nhận, điều đó cho họ biết rằng bạn trân trọng mối quan hệ. Đó cũng là một cách để bày tỏ lòng biết ơn đối với cả khách hàng và nhân viên của bạn.

Hiệu quả tặng quà còn được nâng cao hơn nữa khi bạn tùy chỉnh quà tặng. Gửi tặng một món quà được cá nhân hóa cho thấy người bạn đã có những nỗ lực tìm kiếm quà tặng và sự quan tâm về người nhận.

Đối với khách hàng, quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp giúp duy trì hoặc phát triển các giao dịch kinh doanh giữa họ với bạn. Từ đó, thúc đẩy quá trình bán hàng nhiều hơn, tăng cường các mối quan hệ trong công việc.

Một cuộc khảo sát gần đây cho biết 94% giám đốc điều hành doanh nghiệp hàng đầu tin rằng việc tặng quà có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ kinh doanh của công ty.

Tăng năng suất làm việc

Có một câu nói rằng một khi bạn chăm sóc nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Ghi nhận nỗ lực của nhân viên thông qua hoạt động tặng quà nội bộ có thể thúc đẩy năng suất trong doanh nghiệp của bạn.

Nhân viên cảm thấy được đánh giá cao khi được tặng những món quà mang tính cá nhân hóa để thực hiện công việc của họ. Thông qua quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp, doanh nghiệp đã gửi một thông điệp đến đội ngũ nhân viên rằng mọi sự cố gắng của họ luôn được tổ chức công nhận và khen thưởng đúng lúc.

Có một cảm giác được đánh giá cao và kết nối khi nhân viên nhận được hộp quà của họ. Nó cũng tạo ra cảm giác thân thuộc và củng cố mối quan hệ tại nơi làm việc.

Đặc biệt, tặng quà cho nhân viên của bạn cũng có khả năng thúc đẩy họ làm việc tốt hơn trong quá trình phục vụ khách hàng. Hành động này chắc chắn sẽ tăng năng suất trong doanh nghiệp của bạn.

70% nhân viên đã tăng năng suất làm việc sau khi nhận được quà từ chủ. Đây là kết quả từ một cuộc khảo sát tại nơi làm việc của số đông doanh nghiệp.

Một báo cáo khác cho biết 53% nhân viên ở lại công ty của họ do được công nhận và khen thưởng cho kết quả công việc. Họ thường xuyên được biểu dương và nhận quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp.

Nâng cao danh tiếng thương hiệu

Quà tặng công ty là một cách tuyệt vời để xây dựng danh tiếng thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp của bạn.

Tặng quà cho khách hàng của bạn tạo ra tình cảm tốt. Những cảm giác này xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp một cách tử tế và chu đáo.

Danh tiếng tích cực này có thể giúp doanh nghiệp thu hút nhiều doanh số hơn từ sự giới thiệu của khách hàng. Giới thiệu là một cách để tăng doanh số bán hàng mà không cần hao tốn nhiều ngân sách tiếp thị của bạn.

27% tổ chức nói rằng việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp khiến khách hàng của họ giới thiệu doanh nghiệp với những khách hàng mới. Các kết quả này đến từ việc mọi người tin tưởng các doanh nghiệp và họ sẽ “phát sóng” hiệu ứng tích cực về thương hiệu đó.

Tặng quà là một cách chắc chắn để nâng cao danh tiếng của bạn. Nhân viên tiềm năng muốn làm việc trong một tổ chức luôn có sự công nhận và khen thưởng về năng suất. Danh tiếng thương hiệu phát triển tốt từ việc tặng quà sẽ thu hút được những nhân tài chuyên nghiệp nhất.

Quảng bá doanh nghiệp của bạn

Một chiến thuật tiếp thị để quảng bá công ty là những món quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp. Hộp quà có logo và thẻ thương hiệu là một cách tuyệt vời để giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn.

Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng sản phẩm. Tặng quà khuyến mãi cho khách hàng tiềm năng có thể làm tăng tỷ lệ gợi nhớ lại thương hiệu của bạn. 66% người nhận quà có thể nhớ lại tên thương hiệu trên vật phẩm khuyến mại sau một năm.

Hiệu ứng tương tự cũng có thể nhận thấy khi theo đuổi các cơ hội kinh doanh mới với những công ty khác. 24% việc tặng quà đã mở ra cơ hội hoặc xây dựng khách hàng tiềm năng mới cho công ty.

Xây dựng chiến lược quà tặng độc đáo với nhà cung cấp chất lượng

Để thực hiện đúng chiến lược tặng quà của công ty, bạn cần một đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu tặng quà của mình. Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ là đối tác đáng tin cậy sẽ giúp bạn trải nghiệm những món quà tặng đáng nhớ.

Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ cung cấp bút, đồng hồ và các sản phẩm quà tặng chất lượng cao khác. Vật phẩm quà tặng đến từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng; vì vậy bạn có thể yên tâm nhận được món quà mang tính cá nhân hóa hoàn hảo cho mình.

Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự khác biệt cho các doanh nghiệp. Mặt khác, chúng tôi cũng hỗ trợ in khắc logo miễn phí theo yêu cầu, giao hàng tận nơi.

Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong chiến dịch quà tặng dịp Tết sắp đến.

1, Quà tặng Tết cao cấp với tai nghe airpods dễ in khắc logo

Tai nghe không dây cao cấp với chất lượng công nghệ vượt trội, mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng hiện đại.

Link sản phẩm

 • Thiết kế in-ear, kiểu dáng thời trang, trẻ trung và hiện đại
 • Kết nối không dây Bluetooth 5.0 không có độ trễ, chống nhiễu mạnh
 • Đàm thoại 2 tai chất lượng cuộc gọi HD cùng công nghệ chống ồn tiên tiến
 • Cảm biến lực dễ dàng điều khiển tai nghe.
 • Mở nắp hiện kết nối hiện popup
 • Tính năng đổi tên & định vị tai trong setting điện thoại
 • Hộp sạc hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, tiện lợi khi sử dụng
 • Bản lề nhôm chống gập
 • Phù hợp làm quà tặng Doanh Nghiệp,Bạn Bè, Quà khuyến mãi…
 • Tùy Chỉnh Logo Doanh nghiệp theo yêu cầu (MOQ=100pcs)
Top sale – Tai Nghe Nhét Tai In-Ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

2, Khẳng định vị thế doanh nghiệp qua món quà theo dõi sức khỏe thông minh

Quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp và hết sức ý nghĩa với chiếc đồng hồ thông minh, theo dõi sức khỏe và các hoạt động thường ngày của người dùng

Link Sản Phẩm

 • Đồng Hồ thông minh V19 theo dõi bảo vệ sức khỏe toàn diện với thiết kế năng động, thể thao.
 • Dễ dàng nhận thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, email
 • Camera Bluetooth, Điều khiển phát nhạc
 • Đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu (Spo2) , Theo dõi giấc ngủ, tình trạng sức khỏe mỗi ngày
 • Đa dạng chế độ thể thao, thoải mái luyện tập
 • Thời lượng pin lên đến 10 ngày, chỉ số chống nước IP67
Top sale – Đồng Hồ Thông Minh V19 đo nhịp tim đo huyết áp đo spo2

3, Sạc không dây Magsafe OEM – Combo quà Tết sang xịn và tiện ích

Combo Quà Tặng Phụ Kiện Cao Cấp Cho Iphone 13 Series phủ sóng tiện ích cho người dùng. Xứng đáng là món quà Tết thể hiện đẳng cấp tuyệt vời của doanh nghiệp.

Link sản phẩm

 • Pin Sạc dự phòng Magsafe Battery Pack 5000mAh
 • Cáp sạc nhanh PD
 • Củ sạc nhanh PD 20W
 • Sạc Không Dây Magsafe 15W
 • Ốp lưng Magnetic trong suốt cho Iphone 13
Combo Quà Tặng Phụ Kiện Cao Cấp Cho Iphone 13 Series

Khẳng định giá trị doanh nghiệp thông qua những món quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp với kho quà tặng của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ. Còn hàng trăm sản phẩm mới được cập nhật mỗi ngày, hãy thường xuyên ghé thăm website https://phukiendienthoaigiare.com/ để lựa chọn món quà Tết đáng giá với chi phí rẻ nhất nhé!

Xem thêm:

Bài viết mới

 • Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều […]
 • Bộ quà tặng công nghệ GS306 xứng đáng là bộ gift set xin xò để gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp cuối năm. Với màu trắng tinh khôi của các món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo vừa thể hiện tình cảm với người […]
 • Là một món quà, bút bi quà tặng doanh nghiệp tùy chỉnh như một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Ngày nay, vẫn rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chiến lược này. Khi bạn tặng ai đó một chiếc bút sang trọng với logo của công ty bạn, nó sẽ […]
 • Bạn muốn đảm bảo rằng món quà bạn chọn được xem là hữu ích và có thể áp dụng cho sứ mệnh của doanh nghiệp? Quà tặng cá nhân hóa là một trong những loại quà tặng không thể quên được. Một món quà tùy chỉnh có in logo hoặc […]

Sản phẩm mới

 • Loa Bluetooth Mini SP026 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kèm dây đeo, dễ dàng mang theo Âm thanh sống động, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m Phù hợp với hầu hết các thiết bị di […]
 • Loa Bluetooth trong suốt, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Công suất lớn 5W/ 10W Chất lượng âm thanh nổi và tăng cường âm Bass. Dung lượng pin 2000mAh thời gian nghe nhạc lên đến 15 giờ. Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Bluetooth, USB […]
 • Loa Bluetooth Mini di động, đèn Led nhấp nháy theo nhạc Âm thanh sống động Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m. Có microphone để nghe điện thoải ở chế độ rảnh tay. Hỗ trợ kết […]
 • Sạc không dây 15W/10W/ 7.5W Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh Đèn ngủ 3 cấp ánh sáng. Nhiệt độ màu ấm bảo vệ mắt Tích hợp đồng hồ báo thức Thiết kế Hiện đại sang […]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Tham gia đại lý phân phối bán hàng?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn