Giỏ hàng

Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng Cho Khách Hàng VIP

Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bạn muốn tặng một món quà tặng doanh nghiệp sang trọng để chứng minh bạn đã dành thời gian và tâm sức để thể hiện sự đánh giá cao của mình.

Mục lục

Thực tế, đắt tiền không phải lúc nào cũng tương đương với cao cấp. Quà tặng doanh nghiệp sang trọng nên mang tính cá nhân, chủ ý và thiết thực. Bạn có thể không tặng cùng một món quà cho mọi khách hàng. Nhưng nó vẫn ổn! Bằng cách chia nhỏ từng khách hàng, quà tặng của bạn sẽ chân thực hơn và giúp tạo điều kiện cho các mối quan hệ tốt hơn. Và đó là tất cả những gì hoạt động tặng quà của công ty nên tập trung thực hiện.

Để giúp bạn chọn những món quà công ty sang trọng tốt nhất cho khách hàng VIP của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ý tưởng này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu:

 • Phẩm chất của một món quà công ty sang trọng
 • Tại sao việc tặng quà của công ty cho khách hàng VIP lại quan trọng
 • Các loại quà tặng cao cấp ấn tượng nhất
 • Ý tưởng quà tặng công ty sang trọng

Bắt đầu nào!

Điều gì tạo nên một món quà sang trọng tốt nhất cho công ty?

Không phải tất cả các sản phẩm được tạo ra như nhau. Hiểu biết cơ bản về phẩm chất của một món quà tặng doanh nghiệp sang trọng phù hợp có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình. Thông thường, bạn sẽ lựa chọn bất kỳ món quà nào có độ nhận diện thương hiệu cao và sức hấp dẫn lâu dài.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng Cho Khách Hàng VIP
Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng Cho Khách Hàng VIP

Quà tặng công nghệ cũng có thể mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng VIP hiện đại. Bất kỳ món quà nào bạn đầu tư vào phải được nhắm mục tiêu cụ thể đến khách hàng đó và là thứ mà họ sẽ sử dụng, tìm thấy giá trị hoặc đánh giá cao.

Tại sao Quà tặng của Doanh nghiệp cho Khách hàng VIP lại quan trọng?

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp còn vượt xa bản thân món quà. Đó là thể hiện lòng biết ơn, sự đánh giá cao và quan trọng nhất là có một chủ thể đứng sau thương hiệu của bạn. Khách hàng VIP là một phần có giá trị trong sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Khi họ cảm thấy được đánh giá cao, bạn sẽ tạo ra động lực tích cực dẫn đến việc duy trì lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn. Các mối quan hệ với khách hàng VIP cần nỗ lực phát triển. Tặng quà tặng doanh nghiệp sang trọng cho khách hàng VIP là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh.

Ý tưởng Quà tặng Doanh nghiệp Sang trọng dành cho Khách hàng VIP

Bây giờ chúng ta đã xác định được ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp sang trọng cho khách hàng VIP, hãy cùng tìm hiểu một số ý tưởng thực tế. Chúng tôi tổng hợp danh sách các ý tưởng quà tặng sang trọng này để làm giúp tạo ấn tượng với những nhân vật quan trọng nhất của bạn. Cho dù đó là sếp, giám đốc điều hành hay khách hàng cao cấp.

Tai nghe AirPods công nghệ hiện đại

Tai nghe AirPods vừa là một ý tưởng quà tặng tiện dụng vừa có giá trị. Nhưng bạn có thể làm cho món quà của mình trở nên cao cấp hơn với những chiếc tai nghe có thể khắc logo thương hiệu này, xây dựng biểu tượng được cá nhân hóa của bạn trên cốc tai.

Những tai nghe này bao gồm điều khiển nhạc tích hợp, micrô, nút trả lời / từ chối cuộc gọi, âm lượng và điều khiển nhạc. Sau khi được sạc, chúng có thể kéo dài hơn 5 giờ ở âm lượng tối đa và sẽ tự động tắt nếu không được sử dụng

Tìm hiểu chi tiết

Loa Bluetooth Tích Hợp Sạc Không Dây SP002

Chiếc loa Bluetooth là một ý tưởng quà tặng khá phổ biến. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc loa có thêm chức năng sạc điện thoại? Thực sự rất hữu ích. Loa Bluetooth này hỗ trợ sạc không dây cho hầu hết các thiết bị di động mới. Nó bao gồm một giá đỡ điện thoại và đế sạc không dây. Các khách hàng VIP sẽ thích tính thiết thực của món quà tặng doanh nghiệp sang trọng này. Thêm vào đó, nó đi kèm trong một hộp quà chất lượng cao cấp, làm tăng thêm trải nghiệm cảm xúc khi mở hộp.

Loa Bluetooth Tích Hợp Sạc Không Dây SP002

Tìm hiểu chi tiết

Đế Sạc Không Dây Đa Năng 4 Trong 1 WCT005 Tích hợp Đèn LED Và Đồng Hồ

Một ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp khác là đế sạc không dây đa năng 4 trong 1 – một trạm phát điện độc nhất vô nhị. Đó là một ý tưởng quà tặng độc đáo và thân thiện với người dùng vì sự tiện dụng đa tính năng của nó.

Bao gồm vị trí để đặt điện thoại, một nơi để sạc apple watch, tai nghe Bluetooth và có sẵn đồng hồ xem giờ.  Nó cung cấp đầu ra không dây 5W và dễ dàng gắn logo tùy chỉnh của doanh nghiệp để làm quà tặng sang trọng, bền vững và cao cấp

Đế Sạc Không Dây Đa Năng 4 Trong 1 WCT005 Tích hợp Đèn LED Và Đồng Hồ

Tìm hiểu chi tiết

Hộp Quà Tặng Công Nghệ 6 Trong 1 GS601

Đây là một món quà tặng doanh nghiệp sang trọng thực sự cao cấp. Hộp quà tiện ích và tinh tế này có:

 • Pin sạc dự phòng nạp năng lượng mọi lúc,
 • Củ sạc nhanh QC3.0 PD 18W
 • Cáp sạc nhanh PD 18W
 • Giá đỡ điện thoại
 • Tai nghe không dây true wireless
 • Ring Buckle – Móc gắn điện thoại

Tất cả được đóng gói trong một hộp quà tặng sang xịn có thể được tùy chỉnh với logo và một tấm bưu thiếp được cá nhân hóa.

Hộp Quà Tặng Công Nghệ 6 Trong 1 GS601

Tìm hiểu chi tiết

Quà Tặng Công Nghệ Cao Cấp Gift Box 5in1 GS502

Món quà này dành cho những khách hàng sành điệu và có những tiêu chuẩn cao về thế giới công nghệ. Bộ quà tặng doanh nghiệp sang trọng đúng nghĩa, đúng ý và mang tính tiện ích cực kỳ cao.

Tổng quan quà tặng bao gồm:

 • Pin Sạc dự phòng 10000mAh, sạc nhanh PD+QC3.0 18W
 • Củ sạc nhanh QC3.0 PD 18W
 • Cáp sạc nhanh 3in1
 • Sạc không dây wireless
 • Tai nghe không dây
Quà Tặng Công Nghệ Cao Cấp Gift Box 5in1 GS502

Tìm hiểu chi tiết

Mẹo cuối cùng để tặng quà VIP

Hy vọng với những món quà tặng doanh nghiệp sang trọng mang tính tiêu biểu trên đã giúp bạn có cảm hứng với một số ý tưởng cho món quà VIP tiếp theo của bạn. Còn sau đây sẽ là một số điều cuối cùng cần ghi nhớ.

 • Tặng quà của công ty cho khách hàng VIP là một chiến dịch nhằm tạo ra tác động tích cực. Mục đích là sử dụng món quà của bạn để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn. Những món quà mang tính đáng nhớ đó là: hữu ích, có chủ đích và được cá nhân hóa.
 • Tối đa hóa giá trị món quà cao cấp của bạn đồng nghĩa với việc hiểu khách hàng VIP của bạn là ai. Theo dõi các mốc quan trọng trong cuộc đời của họ, chẳng hạn như sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm. Đôi khi những món quà ý nghĩa và đáng nhớ nhất lại đến khi không có mục tiêu kinh doanh nào kèm theo.
 • Quà tặng doanh nghiệp sang trọng cho khách VIP không phải lúc nào cũng tương đương với đắt tiền. Bạn có thể để lại ấn tượng lâu dài với một món quà sang trọng cao cấp mà không phá vỡ ngân sách. Tất cả bắt nguồn từ ý định.

Để có thêm ý tưởng, thông tin chi tiết hoặc nguồn cảm hứng, hãy truy cập ngay kho quà tặng doanh nghiệp của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ. Tìm hiểu cách điều hướng các xu hướng tặng quà mới nhất để tạo ảnh hưởng lớn nhất đến khách hàng VIP của bạn nhé!

Facebook