Giỏ hàng

Bên Cạnh Quà Tặng Doanh Nghiệp Sangia, Chúng Ta Còn Sự Lựa Chọn Tốt Hơn Về Giá!

Ngoài quà tặng doanh nghiệp Sangia, những cá nhân hoặc tổ chức đang cần tối ưu chi phí tặng quà sẽ có những sự lựa chọn nào khác? Nếu bạn mong muốn tìm được những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và ý nghĩa, đừng bỏ qua vài gợi ý dưới đây nhé!

Mục lục

Song song với quà tặng doanh nghiệp Sangia, Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ được đánh giá là kho quà tặng đa dạng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Tại đây, mỗi doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm thấy được hiệu quả sử dụng trên từng vật phẩm quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp tại Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

Không giống như quà tặng doanh nghiệp Sangia, những món quà tặng được Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ cung cấp có ứng dụng phổ thông và tương thích với mọi nhu cầu.

Quà tặng doanh nghiệp có thể là quà tặng nội bộ công ty hoặc các chủ thể bên ngoài như đối tác, khách hàng… Điểm chung của các loại quà tặng doanh nghiệp Sangia và Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ là luôn tuân theo các nghi thức chuyên nghiệp. Đồng thời, cần chọn quà tặng dựa trên mối quan hệ giữa người tặng và người nhận.

Bên Cạnh Quà Tặng Doanh Nghiệp Sangia, Chúng Ta Còn Sự Lựa Chọn Tốt Hơn Về Giá!
Bên Cạnh Quà Tặng Doanh Nghiệp Sangia, Chúng Ta Còn Sự Lựa Chọn Tốt Hơn Về Giá!

Theo đó, quà tặng doanh nghiệp được Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ được đánh giá cao với tiêu chí hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp. Chẳng hạn như:

Hỗ trợ chương trình Ưu đãi với quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mại thường là các sản phẩm đính kèm thêm logo hoặc slogan, tên công ty… được phân phối ít hoặc dành tặng miễn phí để quảng bá thương hiệu, bản sắc công ty hoặc sự kiện…

Hãy nghĩ đến cây bút bi mà ngân hàng gửi tặng bạn, những chiếc áo thun bắn ra từ vòi rồng trong các trò chơi thể thao. Hay thậm chí là những chiếc tai nghe được tặng kèm khi bạn mua điện thoại di động…

Toàn bộ mục đích của quà tặng khuyến mại là để giữ tên thương hiệu của bạn trong trí nhớ của khách hàng tiềm năng.

Tăng khả năng tiếp thị của Quà tặng doanh nghiệp

Mặc dù thời đại kỹ thuật số phát triển các quảng cáo trực tuyến, nhưng số lượng liên hệ thực tế của một cá nhân với thương hiệu của bạn là vô cùng nhỏ.

Không giống như quảng cáo, nghiên cứu của The ASI cho thấy rằng hầu hết mọi người giữ một sản phẩm quà tặng trong tối đa tám tháng. Đó là tám tháng họ nhìn thấy tên hoặc logo của công ty bạn và suy nghĩ tích cực về thương hiệu của bạn vì bạn đã: 1.) tặng họ thứ gì đó miễn phí và 2.) tặng họ thứ họ thực sự có thể sử dụng.

Ngoài tính hữu hình, mọi người yêu thích các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vì chúng không tốn bất cứ chi phí nào để nhận được.

Không chỉ quà tặng doanh nghiệp Sangia; khi lựa chọn quà tặng tại Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ, bạn sẽ được nâng cao thêm những cách thức tiếp thị tuyệt vời.

Phát triển nhận diện thương hiệu

Hiệp hội Sản phẩm Khuyến mại Quốc tế đã phát hiện ra “88% người nhận sản phẩm khuyến mại nhớ tên của nhà quảng cáo trên sản phẩm. 85% người nhận lựa chọn gắn bó với doanh nghiệp có triển khai quảng cáo trên sản phẩm”.

Quà tặng doanh nghiệp là một khoản lợi nhuận có khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho các công ty chỉ với cách đơn giản là triển khai một chút swag miễn phí. Ít nhất thì nó cũng đáng để bạn chọn lọc chiến dịch tiếp thị của mình.

Tặng quà cho khách hàng của bạn giúp truyền bá tín hiệu về thương hiệu của bạn. Nhiều người nhìn thấy nó hơn và dần dần liên tưởng với chất lượng, thúc đẩy hành vi mua hàng.

Vì vậy, giả sử bạn tặng một chiếc loa nghe nhạc Bluetooth hoặc một pin sạc dự phòng có in logo cho người sử dụng nó ở nơi công cộng. Thông thường mọi người sẽ nhớ đến nó và nếu họ cần một dịch vụ hoặc sản phẩm giống như những thứ bạn cung cấp, họ sẽ có nhiều khả năng tìm kiếm bạn trước tiên.

Đó là sức mạnh của việc tặng quà để nhận diện thương hiệu.

Tạo khách hàng tiềm năng: Tạo đại sứ thương hiệu

Thói quen tặng quà của công ty cũng có thể tạo ra khách hàng tiềm năng mới.

Mỗi khi một người sử dụng sản phẩm quà tặng của bạn, cho dù đó là những món quà tặng doanh nghiệp Sangia hay của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ, họ đang chia sẻ thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, nghiên cứu của ASI cho thấy 63% người dùng thực sự đã tặng các sản phẩm khuyến mãi khi họ dùng xong. Thật là một nền tảng đáng kinh ngạc để tiếp cận nhiều khách hàng mới.

Giữ chân khách hàng

Tặng quà cũng giúp giữ chân khách hàng.

Giữ chân khách hàng chỉ đơn giản là cách bạn giữ khách hàng quay lại với bạn để sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn tặng quà miễn phí — chẳng hạn vào ngày kỷ niệm thành lập công ty khách hàng. Khách hàng của bạn có thể sẽ cảm thấy được đánh giá cao về sự quan tâm của bạn.

  • Loại kết nối đó giữ cho khách hàng tham gia và cởi mở để tiếp tục hợp tác
  • Nếu khách hàng hài lòng với bạn, có khả năng họ sẽ giới thiệu bạn với các cộng sự của họ.

Tặng những món quà tốt của công ty đến từ Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ cũng không kém gì quà tặng doanh nghiệp Sangia. Quan trọng là bạn được tối ưu chi phí ở mức thấp nhất. Mặt khác, góp phần tạo dựng danh tiếng của bạn như một người quan tâm và biết cách truyền đạt giá trị cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa là ngày càng có nhiều khách hàng và công ty sẽ đến với bạn.

Những món quà tặng mang tính chiến lược cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số món quà tặng doanh nghiệp mang tính chiến lược của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ. Nếu bạn chưa tìm thấy quà tặng doanh nghiệp Sangia nào phù hợp với kế hoạch đầu tư, hãy tham khảo ngay các sản phẩm sau nhé!

1, Vòng đeo tay thông minh V20

Một món quà tặng liên quan đến sức khỏe sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tinh tế và tâm lý của doanh nghiệp. Khi đã có thiện cảm, họ sẽ có xu hướng gắn bó lâu dài với thương hiệu và giới thiệu đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Vì thế, sản phẩm vòng đeo tay thông minh V20 này nên là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong chiếc lược marketing, PR thương hiệu. Dù cho bạn đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp Sangia hay loại quà tặng tại các nhà cung cấp khác, thì ưu điểm vượt trội của vòng đeo tay V20 của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ chắc chắn sẽ giúp mục tiêu tặng quà của bạn có ý nghĩa hơn.

Vòng đeo tay thông minh V20

Vòng đeo tay thông minh V20 có thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng năng động, phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội. Với kiểu thiết kế này, sản phẩm còn có thể sử dụng như một phụ kiện trang trí, thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp của người sử dụng.

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, vòng đeo tay V20 còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng độc đáo, giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe mỗi ngày, chẳng hạn như đo nhịp tim, đo nồng độ Oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ,…

Xem chi tiết sản phẩm tại: LINK

2, Pin sạc dự phòng 10000 mAh Recci N16

Pin sạc dự phòng Recci N16 hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Sản phẩm là hàng nhập khẩu, đạt chứng nhận an toàn RoHs/CE/MSDS và được bảo hành chính hãng 12 tháng, thích hợp cho doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch tặng quà.

Pin sạc dự phòng 10000 mAh Recci N16

Với dung lượng pin 10000 mAh, pin sạc dự phòng Recci N16 có thể sạc được từ 4 – 5 lần, mỗi lần sạc đầy chỉ trong vòng 1 – 1,5 giờ đồng hồ. Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị với dung lượng pin được hiển thị thông qua đèn Led được thiết kế độc đáo.

Xem chi tiết sản phẩm tại: LINK

3, Tai nghe nhét tai In-ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

Cũng là dòng tai nghe tương tự như các dòng tai nghe Airpods Pro khác, thế nhưng chiếc Jacqueline APP này lại sở hữu kiểu dáng trẻ trung và cực thời trang, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tai nghe nhét tai In-ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

Tai nghe Jacqueline APP được tích hợp các tính năng sử dụng nổi bật, thường thấy trong những dòng tai nghe hiện đại ngày nay. Chẳng hạn như: công nghệ Bluetooth 5.0; cảm biến lực điều khiển tai nghe; công nghệ chống ồn; hộp sạc không dây chuẩn Qi,… Tuy nhiên, điểm khác biệt của chiếc tai nghe AirPods này chính là khả năng đổi tên và định vị tai trong setting điện thoại và bản lề thép chống gập, hạn chế gây ra tiếng ồn khi đóng hộp sạc. Đây dường như là điểm chỉ có ở dòng Jacqueline APP nên bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp nếu quà tặng doanh nghiệp Sangia chưa đủ “vị” để bạn khám phá.

Xem chi tiết sản phẩm tại: LINK

4, Đèn LED sạc không dây WCT-T1

Bên cạnh những món quà tặng trên, một chiếc đèn LED sạc không dây WCT-T1 cũng là vật phẩm tuyệt vời.

Đèn LED WCT-T1 sở hữu kiểu dáng châu Âu với khả năng điều khiển cảm ứng. Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng cảm ứng để thay đổi 3 chế độ ánh sáng. Hơn nữa, sản phẩm cũng được tích hợp ánh sáng dịu nhẹ, hạn chế ánh sáng xanh giúp bảo vệ thị lực của người dùng.

Đèn LED sạc không dây WCT-T1

Không chỉ có chức năng chiếu sáng, đèn LED sạc không dây WCT-T1 còn được tích hợp đế sạc không dây chuẩn Qi. Giờ đây, khi khách hàng của doanh nghiệp sử dụng đèn, họ cũng có thể tận dụng thời gian làm việc để sạc điện thoại, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Xem chi tiết sản phẩm tại: LINK

Truy cập website https://phukiendienthoaigiare.com/ để tham khảo thêm nhiều món quà tặng giá rẻ vượt trội so với quà tặng doanh nghiệp Sangia ngay tại kho Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ.

Xem thêm:

Bài viết mới

  • Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều […]
  • Bộ quà tặng công nghệ GS306 xứng đáng là bộ gift set xin xò để gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp cuối năm. Với màu trắng tinh khôi của các món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo vừa thể hiện tình cảm với người […]
  • Là một món quà, bút bi quà tặng doanh nghiệp tùy chỉnh như một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Ngày nay, vẫn rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chiến lược này. Khi bạn tặng ai đó một chiếc bút sang trọng với logo của công ty bạn, nó sẽ […]
  • Bạn muốn đảm bảo rằng món quà bạn chọn được xem là hữu ích và có thể áp dụng cho sứ mệnh của doanh nghiệp? Quà tặng cá nhân hóa là một trong những loại quà tặng không thể quên được. Một món quà tùy chỉnh có in logo hoặc […]

Sản phẩm mới

  • Loa Bluetooth Mini SP026 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kèm dây đeo, dễ dàng mang theo Âm thanh sống động, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m Phù hợp với hầu hết các thiết bị di […]
  • Loa Bluetooth trong suốt, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Công suất lớn 5W/ 10W Chất lượng âm thanh nổi và tăng cường âm Bass. Dung lượng pin 2000mAh thời gian nghe nhạc lên đến 15 giờ. Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Bluetooth, USB […]
  • Loa Bluetooth Mini di động, đèn Led nhấp nháy theo nhạc Âm thanh sống động Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m. Có microphone để nghe điện thoải ở chế độ rảnh tay. Hỗ trợ kết […]
  • Sạc không dây 15W/10W/ 7.5W Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh Đèn ngủ 3 cấp ánh sáng. Nhiệt độ màu ấm bảo vệ mắt Tích hợp đồng hồ báo thức Thiết kế Hiện đại sang […]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Tham gia đại lý phân phối bán hàng?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn